Chương trình đào tạo văn hóa ứng xử "cơ bản β" dành cho nhân viên doanh nghiệp Nhật

Văn hóa ứng xử kinh doanh là kỹ năng kinh doanh cơ bản. Khi quen với công việc, thì việc nhìn nhận lại các tác phong ứng xử cơ bản chắc chắn là rất quan trọng để chuyển sang bước phát triển tiếp theo. Ngay cả với những nhân viên mới vào công ty hoặc những người chuyển việc giữa chừng, khóa đào tạo của Kyouikusouken sẽ củng cố “nền tảng” về văn hóa ứng xử kinh doanh để nhân viên tự tin tiến bước.

Khóa đào tạo nhân viên mới của Kyouikusouken, người học sẽ được trang bị kiến thức kinh doanh cơ bản được tuyển chọn kỹ càng, bên cạnh đó nhân viên trẻ chưa có cơ hội tham gia khóa đào tạo nhân viên mới có thể nhìn nhận lại những điều cơ bản và suy ngẫm về cách làm việc hàng ngày của họ, đồng thời giúp nâng cao tinh thần sẵn sàng giải quyết công việc với một tư duy mới. Đã từ lâu người ta nói rằng tỷ lệ nghỉ việc trong 3 năm của những người trẻ tuổi là 30%, vì vậy tạo cơ hội đào tạo giúp nhân viên phát triển là điều quan trọng. Đối với những người trẻ tuổi, tạo cơ hội học tập cho họ cũng có hiệu quả trong việc tăng cường gắn kết với các tổ chức

Đối tượng được đề xuất
・Nhân viên đang làm việc
・Những nhân viên năm thứ 2 ~ 3 và đang có kế hoạch chào đón nhân viên mới
・Nhân viên làm việc trực tiếp với cấp trên hoặc khách hàng người Nhật, muốn học lại các kỹ năng làm việc cơ bảnHãy chuẩn bị bước quan trọng đầu tiên cho nhân viên mới - người sẽ là những nhà lãnh đạo tương lai của công ty bạn! 
Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi hoặc thắc mắc nào, vui lòng liên hệ với người phụ trách bên dưới.
☆Osaka (MS) osaka@powerweb.co.jp 
☆Trang Uyên (MS) uyen@powerweb.co.jp